Refereum và Fortnite: bắt đầu năm 2018!

Một năm mới và một mùa giải mới cho Refereum: Epic Games trở thành đối tác! 

Mùa thứ hai của cuộc thi Refereum đã bắt đầu ngày hôm nay và tin tức lớn đã được công bố: ngoài các phần thưởng ngày càng nhiều, sẽ có một cập nhật về nền tảng của họ, cả máy tính để bàn và di động. Tuy nhiên, quả bom này chắc chắn không phải là điều này: Epic Games sẽ tích hợp Refereum vào Fortnite!

That's right, Refereum đã được thông qua bởi Epic Games đã kích hoạt nó với Fortnite. Chắc chắn nó không cần phải giải thích loại trò chơi được cung cấp, vì nhờ thời trang của Battle Royale, Fortnite, cùng với Player Unknown Battleground, là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên bảng xếp hạng Twitch.


Trong suốt phần thứ hai của Refereum, bạn có thể kiếm được nhiều điểm hơn bằng cách xem streamer chơi Fortnite trên Twitch hoặc mua Fortnite từ Epic Store. Về mặt lý thuyết bạn sẽ kiếm được điểm bằng cách mua các trò chơi hoàn chỉnh hoặc bằng cách mua da. Trong tương lai, khi nền tảng hoàn tất và giai đoạn quảng cáo sẽ kết thúc, bạn có thể trực tiếp sử dụng Referum Tokens để mua da và như vậy, hoàn toàn miễn phí!

Hơn 100.000 cầu thủ và cầu thủ đã tham gia Refereum và đang sử dụng mật mã mới này, khám phá tiềm năng của việc chặn đứng các hiệp hội với thế giới trò chơi điện tử. Tích lũy các giải thưởng và điểm Refereum, chỉ cần hai cú nhấp chuột đơn giản để kích hoạt nó thông qua tài khoản Twitch của bạn: Tham gia Refereum

Hãy nhớ rằng nếu bạn đã đăng ký cho Season I, bạn cũng sẽ được tự động đăng ký cho Season II!

Để luôn cập nhật, hãy tham gia kênh Telegram chính thức của kênh Refereum: Refereum Telegram

Commenti

Post più popolari

COME SBLOCCARE WEBCUBE 3 GRATIS